HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA

Malta Là một quốc đảo nằm ở phía Nam của Châu Âu, được xem là ước mơ của bất kì doanh nhân thức thời nhất hiện nay. Chương trình đầu tư định cư Malta hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hiểu được điều đó Đầu tư định cư Bluesea sắp xếp tổ chức một buổi HỘI THẢO với chủ đề ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA vô cùng THÚ VỊ và HỮU ÍCH dành cho tất cả quý vị đang quan tâm đến đầu tư định cư tại quốc gia xinh đẹp này!

 

Tại HỒ CHÍ MINH:
Thời gian: 18:00 ngày 31/10/2018
Tại: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Q.1 Hồ Chí Minh

Tại HÀ NỘI
Thời gian: 18:00 ngày 03/11/2018
Tại: Tầng 5, số 15 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

 

Đăng kí đến tham dự hội thảo để có cơ hội:

- Cực kì may mắn và tuyệt vời bởi Quý vị sẽ có cơ hội được gặp trực tiếp Nguyên Cục trưởng của Cục di trú Malta – ngài JOSEPH VELLA BONNICI đến giới thiệu về các chính sách ưu đãi đầu tư mới nhất 2018 của Malta dành cho nhà đầu tư nói chung và người Việt Nam nói riêng.

- Hiểu rõ về chương trình đầu tư tại Quốc đảo xinh đẹp - Malta

- Nắm được thủ tục hồ sơ, lộ trình hồ sơ đầu tư tối ưu

- Được chuyên viên Bluesea cùng Đại diện các dự án tư vấn chi tiết về chương trình đầu tư và nhận thông tin về các dự án đầu tư tại Malta

- Cơ hội nhận suất MIỄN PHÍ KHẢO SÁT tương đương đến 3.000 Euro khi đăng kí hồ sơ NGAY tại HỘI THẢO

- Nhận QUÀ TẶNG hấp dẫn từ  Bluesea

 

Dưới đây là một vài nét nổi bật khiến Malta là quốc gia được các doanh nhân ưu tiên lựa chọn hiện nay:

- Mức chi phí thấp hơn 1 nửa so với các chương trình đầu tư định cư thông dụng khác mà lại cực kì an toàn vì được Bộ di trú Malta chấp thuận trước rồi mới chuyển tiền đầu tư. Nhà đầu tư cần đầu tư bất động sản hoặc trái phiếu chính phủ Malta mà trong đó trái phiếu chính phủ Malta được xếp hạng tín nhiệm A+ - mức tín nhiệm cao nhất trong bảng xếp hạng tín dụng quốc tế Fitch Ratings (2017).

- Cả gia đình 4 thế hệ được cấp Visa thường trú cùng 1 lúc chỉ sau tối đa 6 - 8 tháng chuẩn bị hồ sơ. Chính phủ Malta không yêu cầu lưu trú nhưng trong 5 năm đầu mỗi năm nhà đầu tư nhập cảnh Malta 1 lần để cập nhật hồ sơ đầu tư cho sở di trú. Sau 8 tháng, nhà đầu tư sẽ được nhận thường trú nhân vĩnh viễn thời hạn 5 năm và được gia hạn mỗi 5 năm, sau 7 năm nhà đầu tư sẽ được nộp đơn thi quốc tịch (bằng tiếng Malta hoặc tiếng Anh).

- Tại Malta, gia đình nhà đầu tư dễ dàng hoà nhập cộng đồng vì Malta là quốc gia duy nhất trong Khối Schengen sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Gia đình nhà đầu tư còn sẽ dễ dàng sang các nước châu Âu khác sinh sống, học tập và làm việc vì Malta là thành viên của Khối thịnh vượng chung Anh, Cộng đồng chung Châu Âu và Khối Schengen.

-  Miễn visa 90 ngày trong khối Schengen khi có thẻ thường trú

-  Miễn phí giáo dục công lập

- Trung tâm tài chính phát triển, vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng tiên tiến

- Malta không đánh thuế bất động sản, không đánh thuế thừa kế, thuế tài sản hay giá trị tài sản ròng. Đặc biệt, Malta không đánh thuế đối với những tài sản được hình thành ở nước ngoài.

KHÔNG THỂ BỎ QUA ĐĂNG KÍ THAM DỰ HỘI THẢO NGAY VỚI ĐỊNH CƯ BLUESEA NHÉ QUÝ VỊ