Chương trình đầu tư định cư Cộng hòa Síp

1. Về Cộng hòa Síp (đảo Síp) :

 - Đảo Síp là hòn đảo lớn thứ 3 ở Địa Trung Hải, với cảnh quan tuyệt đẹp, không gian sạch sẽ và dân số thấp , hiện tại chỉ dưới 1.1tr dân trên toàn đảo ( người gốc dân da trắng - người Hy Lạp )

- Đảo Síp có hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe cao cấp, dựa trên hệ thống của nước Anh

- Các ưu đãi thuế cá nhân, doanh nghiệp thấp nhất trong các nước châu âu hiện tại , cũng như chính sách bảo vệ bảo mật cho người sở hữu bất độngsản và hoạt động kinh doanh tại Síp

- Chương trình đầu tư BĐS nhận thẻ xanh định cư cho cả 3 thể hệ: bao gồm vợ và chồng người đứng đơn , con cái của người đứng đơn và bố mẹ người đứng đơn.

2. Quyền lợi của thẻ xanh tại Síp :

- Tự do đi du lịch đến Síp không cần visa bất cứ lúc nào

- Thường trú nhân vĩnh viễn mãi mãi (Không có quá trình gia hạn)

- Có sẵn cho 3 thế hệ gồm đương đơn, con cái của đương đơn dưới 25 tuổi và bố mẹ hai bên

- Hưởng chế độ chăm sóc y tế như những người Síp địa phương

- Miễn phí giáo dục công lập từ 5 tuổi đến 18 tuổi

- Thuế cá nhân thấp

- KHÔNG đánh thuế cá nhân trừ khi bạn sống ở Síp trong hơn 183 ngày trong năm

- Tự do thành lập doanh nghiệp của riêng bạn 100% vốn sở hữu

- Sau khi sống tại Síp 7 năm bạn có thể nộp đơn xin Quốc tịch (5 năm đầu sống 6 tháng/năm ; 2 năm cuối sống toàn thời gian)

- Phê duyệt và được cấp thẻ xanh trong vòng 2 tháng

- Du lịch Châu Âu dễ dàng - Tài sản bất động sản không có rủi ro, tăng trưởng đều.

- Không yêu cầu về cư trú

- Sau khi được chấp thuận, bạn chỉ cần đến Đảo Síp 2 năm một lần, chỉ trong 1 ngày

3. Yêu cầu của chương trình thẻ xanh Síp :

- Đầu tư vào bất động sản tại Síp với tổng giá trị từ 300,000 Euro + VAT

- Người đứng đơn tạo 1 tài khoản tại Ngân hàng của Síp và gửi tài khoản tiết kiệm cố định tại ngân hàng trị giá 30,000 Euro trong thời gian tối thiểu 3 năm, sau 3 năm được rút ra (tiền gốc + lãi )

- Người đứng đơn 2 năm cần qua Síp 1 lần

- Các giấy tờ yêu cầu cho việc làm thẻ xanh đơn giản và dễ chuẩn bị

- Thời gian xét duyệt nhanh: 2 tháng sẽ có thẻ xanh cho cả gia đình từ lúc thanh toán 200.000 EUR + VAT, và nộp hồ sơ cho cả gia đình

4. Quyền lợi của chương trình đầu tư nhận quốc tịch Châu Âu :

- Áp dụng cho đương đơn và vợ hoặc chồng của đương đơn cùng con cái dưới 28 tuổi

- Đi du lịch tới 168 quốc gia và các vùng lãnh thổ mà không cần thị thực (bao gồm Canada, Úc, Singapre, Hồng Kong, Ma Cao…)

- Tự do đi lại và sinh sống ở 32 quốc gia châu Âu không hạn chế

- Hưởng y tế công miễn phí tại Síp

- Con cái học trường công hoàn toàn miễn phí từ cấp 1 – cấp 3

- Thuế cá nhân thấp nhất Châu Âu

- KHÔNG đánh thuế cá nhân trừ khi bạn sống ở Síp trong hơn 183 ngày trong năm

- Tự do thành lập doanh nghiệp của riêng mình

- Không có rủi ro trong việc đầu tư vào bất động sản, giá BĐS tăng trưởng đều đặn những năm gần đây.

- Thoái vốn sau 3 năm

- Đầu tư thuần túy không cần sự đóng góp cho chính phủ (như các chương trình khác)

- Quyền công dân có thể được chuyển cho các thế hệ tương lai

5. Yêu cầu của chương trình :

- Đầu tư vào bất động sản tại Síp với tổng giá trị ít nhất 2,000,000 Euro

- Duy trì BĐS trong ít nhất 03 năm, sau 03 năm có thể bán BĐS trị giá 1.5tr EUR và giữ lại 1 BDS tại Síp có giá từ 500.000 EUR

- Lý lịch tư pháp trong sạch

- Thời gian cấp hộ chiếu: sau 06 tháng

- Không yêu cầu về cư trú

- Không cần kiểm tra ngôn ngữ

- Không cần kiểm tra về sức khỏe

- Không phỏng vấn

- Không cần chứng minh nguồn tiền

Việc có thêm quốc tịch thứ 2 và trở thành công dân toàn cầu là xu thế của thời đại và đầu tư định cư tại Síp chính là con đường ngắn nhất, nhanh nhất để tới mục tiêu đó. Định cư toàn cầu Bluesea rất hân hạnh làm cầu nối giúp khách hàng dễ dàng đạt được ước mơ.