Năm 2018 Malta thi hành chương trình đầu tư thẻ thường trú Malta cho nhà đầu tư không phải là công dân Châu Âu như sau:

Yêu cầu đầu tư:

- Độ tuổi từ 18 trở lên.

- Chứng minh thu nhập hàng năm hơn 100.000 EUR hoặc tài sản cố định khoảng 500.000 EUR.

- Mua 250.000 EUR trái phiếu chính phủ khoản đầu tư được duy trì ít nhất 5 năm khoản đầu tư được duy trì ít nhất 5 năm . Đồng thời đương đơn phải mua hoặc thuê BĐS (duy trì ít nhất 5 năm).

- Mua BĐS: khu vực Malta khoảng hơn 320.000 EUR, phía Nam và đảo Gozo 270.000EUR

- Thuê BĐS: khu vực Malta khoảng hơn 60.000 EUR/5 năm, phía Nam và đảo Gozo 50.000EUR/5 năm.

- Mua gói bảo hiểm sức khỏe toàn châu Âu có giá trị bồi thường 30,000 Euro.

Delsk cung  cấp dịch vụ tài chính với chương trình Thẻ cư trú đương đơn chi trả số tiền cơ bản:

- Phí sử dụng dịch vụ tài chính: 100,000 Euro

- Mua BĐS: khu vực Malta khoảng hơn 320.000 EUR, phía Nam và đảo Gozo 270.000EUR

- Thuê BĐS: khu vực Malta khoảng hơn 60.000 EUR , phía Nam và đảo Gozo 50.000EUR/5 năm.

Người đi kèm:

- Vợ/chồng hợp pháp.

- Con cái không giới hạn độ tuổi, trên 18 tuổi phải chứng minh độc thân và không độc lập về tài chính (7/2017)

- Cha mẹ và ông bà hai bên

Thường trú nhân PR:

- Thẻ cư trú có hiệu lực 5 năm và được renew sau đó. Không yêu cầu thời gian lưu trú.

Quốc tịch:

- Trong 7 năm sống đủ 5 năm và năm cuối trước khi xin quốc tịch sống đủ 12 tháng. Miễn visa cho 166 quốc gia trong đó có Pháp, Đức, Ý, Italia, Úc…

Quy trình:

- Chuẩn bị hồ sơ di trú

- Xin visa và đi khảo sát 4 ngày 3 đêm, 1400E/người,bao gồm chi phí khách sạn 4~5 sao, ăn uống, xe đưa đón tại sân bay, hướng dẫn và phiên dịch trong suốt quá trình khảo sát. Chi phí khảo sát giành cho đối tác là 600E/người.

- Khảo sát BĐS: Ký hợp đồng ủy quyền với luật sư (POA), đóng 50% phí luật sư 25.000 EUR + 1 phần phí chính phủ 5.500 EUR, luật sư nộp hồ sơ lên cục di trú.

- Nhà đầu tư nhận được Approve letter từ cục di trú Malta

- Về nước chuyển tiền đầu tư BĐS và đầu tư trái phiếu, nộp phí luật sư hoàn thành thủ mua bán cho khách hàng.

- Cả gia đình nhập cảnh Malta để lấy thông tin sinh học, sau khi có thẻ thường trú luật sư có thể thay mặt khách hàng đi nhận thẻ và gửi về nước cho khách hàng.

ƯU ĐIỂM DỰ ÁN

- Mức đầu tư thấp và di trú cả gia đình 4 thế hệ

- Approve trước, đầu tư sau, thời gian hoàn thành nhanh chóng 4~6 tháng.

- Miễn phí giáo dục và chăm sóc y tế. Hệ thống thuế thấp với nhiều ưu đãi.

- Trung tâm tài chính phát triển, vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng tiên tiến.

- Malta không đánh thuế bất động sản, không đánh thuế thừa kế, thuế tài sản hay giá trị tài sản ròng. Đặc biệt, Malta không đánh thuế đối với những tài sản được hình thành ở nước ngoài

Đầu tư lấy hộ chiếu Malta:

- Quyên góp 650 000 Euro cho chính phủ Malta.

- Mua: BĐS không dưới 350.000 Euro, duy trì 5 năm.

- Thuê: BĐS mỗi năm 160 000 Euro, duy trì 5 năm.

- Đầu tư ít nhất 150.000 Euro vào cổ phiếu/trái phiếu, duy trì 5 năm, được chứng nhận của chính phủ Malta.

- Nhận thẻ thường trú Malta 12 tháng sau đó  được nhận hộ chiếu.

Trên đây là thông tin về định cư Malta. Nếu quý khách muốn tìm hiểu định cư châu âu nhất thì hãy liên hệ tới Bluesea nhé!