Các điều kiện để đầu tư định cư tại tỉnh Quebec 

1)    Năng lực tài chính phải mạnh.

Người tham gia định cư đầu tư Quebec phải sở hữu số tài sản hợp pháp tối thiểu là 1,600,000 CAD bao gồm bất động sản, tiền tiết kiệm, cổ phần trong công ty… (gồm tài sản của vợ/chồng, tài sản thừa kế hợp pháp); không bao gồm tài sản được cho tặng dưới 6 tháng trước khi nộp hồ sơ theo chương trình.

2)    Thực tế có nhiều kinh nghiệm trong quản lý doanh nghiệp

Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở cấp độ quản lý doanh nghiệp như: giám đốc, phó giám đốc, giám đốc tài chính, trưởng phòng nhân sự,… trong 5 năm gần nhất tính từ ngày nộp hồ sơ.

3)    Số tiền cần có để tham gia định cư đầu tư Quebec

Đầu tư $220,000 cho chính phủ Canada không hoàn lại. 

Hoặc đầu tư $800,000 thông qua dịch vụ tài chính trung gian (những nhà môi giới hoặc công ty quản lý vốn đầu tư) được ủy quyền thực hiện chương trình đầu tư cho chính phủ, số tiền này được chính phủ Canada đảm bảo hoàn lại không lãi trong vòng 5 năm. 

4)    Điều kiện tham gia đầu tư định cư Canada dễ dàng

Không giới hạn độ tuổi.

Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ.

Cả gia đình có mọi quyền lợi như một thường trú nhân Canada.

5)   Quy trình đầu tư:

-Thiết lập mỗi quan hệ ủy quyền, chuẩn bị những tài liệu liên quan (2 tháng)

-Nộp tài liệu di trú tại cục di trú Quebec, phỏng vấn (6-8 tháng)

-Sau khi phỏng vấn thành công, chuyển khoản, chính phủ sẽ gửi giấy chấp nhận (1 tháng)

-Gửi đơn xin di trú lên cục di trú Liên Bang, Liên Bang thẩm định gửi bảng kiểm tra (6-10 tháng), và gửi Giấy di trú đến những người đạt yêu cầu. (4-6 tháng)

-Toàn thời gian để hoàn tất chỉ trong vòng khoảng 2-3 năm

Thông tin mang tính chất tham khảo, xin vui lòng liên hệ để có thông tin chính xác hơn. Trân trọng