ĐẦU  TƯ ĐỊNH CƯ BULGARIA

 Giới thiệu:

          Bulgaria, tên chính thức là nước Cộng Hòa Bulgaria (tiếng Bulgaria: Република България, IPA: [rɛˈpublikɐ bɐɫˈɡarijɐ]), là một quốc gia nằm tại khu vực đông nam châu Âu. Bulgaria giáp với Ru-ma-ni về phía bắc, giáp với Serbia và Cộng hòa Macedonia về phía tây, giáp với Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ về phía nam và cuối cùng giáp với Biển Đen về phía đông. Với lãnh thổ 110.994 km2, Bulgaria là quốc gia có diện tích lớn đứng thứ 16 ở châu Âu. 

          Dân số 7,4 triệu người Bulgaria chủ yếu sinh sống ở thành thị và tập trung ở các trung tâm hành chính của 28 tỉnh thành. Hầu hết các hoạt động thương mại và văn hóa của nước này được tập trung ở thủ đô và thành phố lớn nhất Sofia. Các lĩnh vực mạnh nhất của nền kinh tế là ngành công nghiệp nặng, năng lượng, và nông nghiệp, và tất cả đều dựa vào tài nguyên thiên nhiên trong vùng.

Khái quát chương trình đầu tư 

 

Lưu ý: 

Lựa chọn 2 năm:  Sau khi nhận được hộ chiếu Bulgaria từ  2 năm trở lên, thì đương đơn sẽ được cho phép bán  ra hai khoản đầu tư của mình cùng lúc.

Ưu điểm dự án đầu tư Bulgari:

  • Tốc độ xử lý nhanh, nhận được tình trạng thường trú nhân (PR) trong 6 tháng
  • Nhanh chóng có được Hộ chiếu Bulgaria (Hộ chiếu EU) trong 2 năm
  • Không yêu cầu thời gian cư trú, ngôn ngữ, tuổi tác, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc
  • Cho phép 2 quốc tịch
  • Không đánh thuế toàn cầu
  • Bulgaria  có môi trường thuận lợi nhất về thuế tại châu Âu: 10% thuế lợi tức doanh nghiệp, 10% thuế thu nhập cá nhân
  • Không quản lý ngoại hối, vốn có thể được chuyển vào và đưa ra ngoài một cách tự do
  • Người mang hộ chiếu Bulgaria có thể cư ngụ, làm việc hoặc học tập tại các nước thuộc Khối Cộng đồng chung châu Âu
  • Người mang hộ chiếu Bulgaria có thể được miễn visa du lịch đến hơn 170 nước (với 40 nước yêu cầu có visa nhập cảnh)

Điều kiện đầu tư dự án:

Thường trú nhân Bulgaria

Công dân Bulgaria (Hộ chiếu)

  • Đương đơn chính phải trên 18 tuổi
  • Không tiền án, tiền sự
  • Đầu tư vốn EUR 511,300 bằng cách mua trái phiếu chính phủ (có thể rút ra các khoản vay)
  • Đương đơn có thể đi cùng vợ/chồng, con cái chưa kết hôn dưới 18 tuổi*
  • Đầu tư thêm EUR511,300 sau 1 năm nhận tình trạng PR (có thể rút ra các khoản vay)
  • Có địa chỉ cư ngụ hợp lệ ở Bulgaria
  • Vợ chồng và con cái có thể nộp đơn xin quyền công dân dựa vào quyền công dân của đương đơn chính**

 

* Vợ/chồng, con cái và cha mẹ có thể nộp đơn xin tình trạng PR dựa vào quyền công dân của đương đơn chính. Vợ/chồng trong 5 năm kết hôn với đương đơn chính đều có thể nộp đơn xin tình trạng PR. 

** Vợ/chồng và con cái có thể nộp đơn xin tình trạng PR dựa vào quyền công dân của đương đơn chính

Quy trình xin thường trú nhân và công dân:

THẺ CƯ TRÚ VĨNH VIỄN

Bước 1
Gặp gỡ với Tư vấn, thẩm định sơ bộ; Ký hợp đồng với Tư vấn, chuẩn bị hồ sơ
cá nhân, mở tài khoản ngân hàng cá nhân (bằng proxy), chuyển tiền đầu tư
Bước 2
Chứng nhận đầu tư, Công ty Visa Free Europe chuẩn bị thêm các tài liệu cần
thiết
Bước 3
Xin visa D
Bước 4
Cấp Visa “D” cho mục đích xin thẻ cư trú vĩnh viễn, bay đến Bungari để xin thẻ định cư
Bước 5
Nhận thẻ cư trú vĩnh viễn. Tùy chọn: Thăm Bungari lần 2 để nhận thẻ

QUYỀN CÔNG DÂN
Bước 6
Tăng gấp đôi khoản đầu tư, chuẩn bị tài liệu
Bước 7
Nộp đơn xin hộ chiếu và phỏng vấn
Bước 8
Nhận quyền công dân

Tại sao chọn Bluesea?

- Đội ngũ kinh nghiệm, nhiệt huyết

- Xử lý hồ sơ nhanh chóng

- Các chi phí rõ ràng ngay từ ban đầu

- Các dự án đã có sẵn sàng tại Bulgaria

- Hỗ trợ khách hàng tham quan dự án thực tế tại Bulgaria

- Đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm tại Bulgaria