Chính sách đầu tư định cư tại Bồ Đào Nha 2019:

- Nhà đầu tư chỉ cần mua một hoặc nhiều bất động sản

Chi phí tài chính yêu cầu:

- Nhà đầu tư có thể kinh doanh hoặc cho thuê để thu lợi nhuận từ bất động sản và có thể bán lại sau thời gian yêu cầu (có thể mua nhiều loại BĐS :chung cư, shop, văn phòng, biệt thự…).

Điều kiện đối với nhà đầu tư:
- Trên 18 tuổi

- Không phải công dân Châu Âu

- Sở hữu BĐS tại BĐN theo yêu cầu đầu tư

- Mua bảo hiểm y tế

- Chứng minh không phạm tội

Tại sao chọn Công ty định cư BlueSea?

- Đội ngũ kinh nghiệm, nhiệt huyết

- Xử lý hồ sơ nhanh chóng

- Các chi phí rõ ràng ngay từ ban đầu

- Các dự án đã có sẵn sàng tại Bồ Đào Nha

- Hỗ trợ khách hàng tham quan dự án thực tế tại Bồ Đào Nha

- Đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm tại Bồ Đào Nha

Người đi kèm:
- Vợ/chồng hợp pháp.

- Con cái dưới 18 tuổi, con cái trên 18 tuổi cần chứng minh độc thân, đang đi học và phụ thuộc tài chính vào đương đơn

- Cha mẹ hai bên

Thường trú nhân PR:
- Golden visa: 1+2+2 (Điều kiện gia hạn visa : 7+14+14 và sở hữu BĐS)

- Sau 5 năm được xin thẻ thường trú có thời hạn 5 năm, điều kiện duy trì thẻ như sau:

- Sở hữu Golden visa trong 5 năm

- Nhập cảnh BĐN mỗi 2 năm

- Trong 3 năm sống tại BĐN 183 ngày

- Năm đầu sống tại BĐN 7 ngày, mỗi 2 năm sau đó sống tại BĐN 14 ngày

Quốc tịch:
- Ở Bồ Đào Nha trong 6 năm

- Có bằng A2 tiếng Bồ Đào Nha, có thể đọc hiểu tiếng và quen thuộc với lối sống Bồ Đào Nha.

- Quốc tịch Bồ Đào Nha miễn visa cho 172 nước, có thể tự do đi lại tại các quốc gia Châu Âu và Schengen: Pháp, Đức, Ailen…, giá trị ngang với quốc tịch Canada.

Quy trình:
-Xin visa Schengen và đi khảo sát Bồ Đào Nha, 6 ngày 4 đêm, 1200E/người,bao gồm chi phí khách sạn 4~5 sao, ăn uống, xe đưa đón tại sân bay, hướng dẫn và phiên dịch trong suốt quá trình khảo sát. 

-Ký hợp đồng ủy quyền với luật sư (POA)

-Mở tài khoản ngân hàng tại Bồ Đào Nha và lấy mã số thuế.

-Về nước chuẩn bị hồ sơ di trú và chuyển khoản tiền BĐS. Luật sư sẽ hỗ trợ đăng ký BĐS và hoàn thành giấy chủ quyền.

-Luật sư nộp hồ sơ di trú cho cục di trú Bồ Đào Nha.

-Trong vòng 2 tháng cả nhà đầu tư sẽ nhận được Approved letter và nhập cảnh Bồ Đào Nha để lấy dấu vân tay hoàn thành Golden Visa.

Ưu điểm dự án:
- Một người đầu tư,  hai tháng nhận kết quả, ba thế hệ cùng định cư, sau 5 năm thành Thường trú nhân, 6 năm nhập quốc tịch.

- Không cần chứng minh tài chính, không yêu cần thân thế, không yêu cầu trình độ, không hạn chế tuổi tác.

- Không yêu cầu cư trú, tỉ lệ từ chối bằng 0, được tự do làm việc, buôn bán.

- Thị trường bất động sản hiện đang ở mức thấp, là cơ hội tốt để mua vào, 5 năm sau có thể bán ra kiếm lợi nhuận.

- Nhà đất có thể cho thuê để sinh lời.

- Tự do đi lại trong 26 nước châu Âu không cần visa.

- Trở thành cư dân châu Âu, hưởng phúc lợi xã hội châu Âu.

- Không thuộc quốc gia đánh thuế toàn cầu.

- Không lo thất thoát tài sản.
* Nếu quý khách muốn tìm hiểu định cư châu âu nước nào dễ nhất hoặc rẻ nhất để có lựa chọn tốt nhất mà mình muốn định cư thì hãy đọc bài "Định cư châu âu nước nào dễ nhất".